Hôm nay :

--Hotline: 0973809990[giaban]270000[/giaban] [giamgia][/giamgia]
[tomtat]Theo quy định về an toàn, sản phẩm pin sạc dự phòng cũng như điện thoại kiêm pin sạc dự phòng sẽ được vận chuyển bằng đường bộ, do đó thời gian dự kiến giao hàng của những sản phẩm này trong vòng 8 - 12 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng nếu khách hàng ở xa TPHCM. Mong quý khách hàng thông cảm![/tomtat] [mota]
- Pin sạc dự phòng Romoss Sense 4 plus 10400mAh là nguồn cung cấp năng lượng hữu dụng cho điện thoại của bạn trong những trường hợp khẩn cấp.
image - Romoss Sense 4 plus có dung lượng pin lớn đến 10400mAh, có thể sạc nhiều lần các dòng điện thoại, máy tính bảng hiện nay.
- Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn của Romoss Sense 4 plus, bạn sẽ dễ dàng hơn khi cho vào túi để luôn mang theo bên mình.

- Pin sạc Romoss Sense 4 plus còn được sử dụng công nghệ mới về chip bảo vệ thông minh để đảm bảo an toàn khi sạc pin cho thiết bị di động của bạn. Ngoài ra với những cái tiến theo nhu cầu của người dùng thì ROMOSS đã cho ra đời phiên bản Sense 4plus với thiết kế LCD hiển thị dung lượng pin giúp người dùng dễ dàng sử dụng.- Romoss Sense 4 plus còn có tính năng hỗ trợ sạc nhanh mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin - Romoss Sense 4 plus là một thiết bị được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sạc mọi lúc, mọi nơi cho các thiết bị di động và là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng với các tính năng hữu ích của mình[/mota] [kithuat][/kithuat]

BACK TO TOP