Hôm nay :

--Hotline: 0973809990[giaban]180000[/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat]

Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đảm bảo không gây trầy xước bu lông trong khi sửa chữa.

[/tomtat]  [mota]

Công việc sửa chữa các chi tiết cơ khí của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết, với Bộ mở khẩu thông minh Siêu Cấp Gator Grip.
​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip

Bộ mở khẩu, tất cả đều được làm chất liệu thép không gỉ, có độ cứng cao, chịu lực tốt; được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đảm bảo không gây trầy xước bu lông trong khi sửa chữa.
​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
Tay nắm cần siết được thiết kế có các đường tạo nên độ ma sát lớn, giúp tay bạn không bị trơn trượt trong khi làm, giúp bạn vặn chắc bu lông một cách đơn giản mà không đòi hỏi nhiều sức lực.

​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
Với chất liệu tốt và nhiều tính năng như thế, chắc chắn, Bộ mở khẩu thông minh Siêu Cấp Gator Grip sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn trong quá trình sửa các chi tiết cơ khí cồng kềnh.

​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế thông minh
Bộ mở khẩu thông minh Siêu Cấp Gator Grip có thể mở được tất cả loại đầu vít, ốc với các cạnh khác nhau với chỉ một đầu khẩu Gator Grip. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn và tìm đầu khẩu phù hợp nữa, tất cả nằm trong một Bộ mở khẩu thông minh Siêu Cấp Loại 1 Gator Grip
Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
Chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ
Bộ mở khẩu đều được làm bằng chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, siêu cứng, chịu lực tốt, không bị oxy hóa, thời gian sử dụng bền lâu. Không những thế, các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ, công phu, đảm bảo trong quá trình tháo lắp không làm trầy xước bề mặt, hay làm cháy ren bu lông. ​Bộ vặn ốc vít đa năng Gator Grip
An toàn khi sửa chữa các chi tiết cơ khí
Tay cầm cần siết có các đường rãnh nhỏ nối liền nhau tạo ra độ ma sát cao giúp giữ tay không bị trơn trượt trong khi sửa chữa, đảm bảo an toàn cho bạn và cho các đầu bu lông.
[/mota] [kithuat][/kithuat]

BACK TO TOP